วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

เซ็กทอยในสังคม ทางออกที่เซ็กทอยมีให้คนรุ่นใหม่

เซ็กทอย หรือ Sex toy นั้น ปัจจุบันมีร้านออนไลน์เปิดขายเซ็กทอยกันหลายร้าน มีมากมายหลายราคา ถ้ามองหาดีๆก็จะได้เซ็กทอยราคาถูก และ เซ็กทอยคุณภาพดีไปใช้งานกัน

ทุกวันนี้เซ็กทอยเริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญในสังคมหลายๆประเทศมากขึ้น เพราะนอกจากจะปลอดภัยแล้วเนี่ย ยังประหยัดอีกต่างหาก แถมเซ็กทอยยังช่วยให้ปลดปล่อยโดยไม่ทำลายจารีตประเภณีและศีลธรรมอีกด้วย

ตัวอย่างเซ็กทอย กางเกงในจีสตริงช้าง

ข่าวคราวข่มขืนมากมายในทุกวันนี้มีมากเหลือเกิน มันช่างน่าเศร้า หากคนเหล่านั้นมีความยั้งคิดมากกว่านี้ และหาทางปลดปล่อยได้ง่ายกว่า เซ็กทอยก็เป็นตัวเลือกนึงเช่นกันที่น่าสนใจ และน่าจะช่วยลดอัตราการก่อคดีสะเทือนขวัญลงไปได้เยอะ

เพียงแต่สังคมอาจจะต้องปรับแนวคิดใหม่บ้าง ไม่ใช่มองเซ็กทอยเป็นแค่ของเล่นไร้สาระ ลามกจกเปรตเท่านั้น ทุกวันนี้โลกเปลี่ยนไปเยอะมาก เซ็กทอยเองก็เปลี่ยนไปเยอะ คุณภาพการผลิตเซ็กทอยก็ปรับปรุงไปเยอะแล้วเช่นกัน รูปแบบของเซ็กทอยที่มีมากมายในปัจจุบัน มันก็มีความเพรียบพร้อมที่จะปลดปล่อยอย่างปลอดภัยด้วยเซ็กทอย

ผมเชื่อว่าเจเนเรชั่นใหม่ของสังคมบ้านเรา เซ็กทอยจะเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากยิ่งขึ้น และจะช่วยทำให้สังคมของเราลดคดีสะเทือนขวัญ ข่มขืนลงได้บ้าง แม้จะไม่มากมายอะไร แต่คิดว่ามันก็ดีกว่าที่จะไม่ทำอะไรเลยไม่ใช่หรือ

*บทความนี้สงวนลิขสิทธิ์ ห้าม Copy ทำซ้ำ เผยแพร่ ดัดแปลง ห้ามนำไปใช้งานโดยไม่ได้รับอณุญาติ*

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น